Lịch khám trong tuần và ngoài giờ Khoa Nam Học

Qua: | Tags: , | Comments: 2 | Tháng Năm 16th, 2017

Kính gi quý khách hàng,

Trong thi gian va qua, Bnh vin Bình Dân đón nhn nhiu yêu cu t quý khách mong mun khám bnh vào cui tun, trong đó có các quý khách đăng ký khám chuyên khoa nam hc và tư vn v sc khe sinh sn nam gii.

Nhm đáp ng nhu cu ngày càng tăng ca quý khách, t ngày 20/5/2017 Khoa Nam Hc trin khai thêm dch v khám ngoài gi vào sáng th by t 7:00 đến 11:30 ti lu 5, Khu K thut cao Bnh vin Bình Dân.

Hướng đến mc tiêu nâng cao cht lượng khám bnh, tăng s hài lòng cho người bnh, Khoa Nam Hc trin khai khám ngoài gi sáng th by gm:

– Hai phòng khám

– Mt phòng tiu phu trong ngày

– Phòng xét nghim tinh dch đ

– Phòng xét nghim sinh hoá

– Phòng siêu âm doppler mch máu và siêu âm bng tng quát…

Vi mô hình khám bnh ngoi trú “one-stop” kết hp vi vic đt lch hn trước, quý khách s tri nghim s thoi mái, nhanh chóng và lch s khi đến khám và điu tr. 

Khi cn biết thêm thông tin hoc đt hn khám bnh, quý khách vui lòng liên h qua s đin thoi 02866861267.

Trân trng!

Untitled

Comments

Một suy nghĩ về & ldquo; Lịch khám trong tuần và ngoài giờ Khoa Nam Học & rdquo;

 1. Xuân hùng

  Em đi khám và làm tiểu phẩu 1 mình được không vậy ? Bên khu thường bảo phải có người đi cùng để mua thuốc uống . Nếu được cho em bít giá khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị ạ

  • Trần Nhung

   Xuân Hùng thân mến,

   Khi thực hiện các tiểu phẫu hoặc phẫu thuật, em cần có người thân để hỗ trợ và trong những trường hợp khẩn cấp, bệnh viện có thể liên lạc được. Nhưng trước hết, em cần được khám và tư vấn để biết mình có thật sự cần cắt da bao quy đầu hay không. Trong trường hợp em có chỉ định cắt da quy đầu, sẽ có nhân viên tư vấn cho em về mức giá.

   Thân mến!

Những ý kiến ​​đóng.