Hỗ trợ người bệnh T.T.S.N.

Thứ hai, 22/06/2020, 12:48 GMT+7

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Bình Dân đã tiếp nhận và điều trị cho trường hợp người bệnh Th.T.S.N. (65 tuổi, Bạc Liêu). Người bệnh hiện đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật điều trị sỏi thận chuyên sâu (PTĐTSTCS) của Bệnh viện vì thận ứ nước.

Hai vợ chồng cô N. có 5 người con nhưng đều phải đi làm xa, hiện nay hai cô chú đang sống tại Bạc Liêu. Chú S. - chồng cô N. mướn đất để trồng hoa màu nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID nên không có người thu mua, chú kể có thời điểm phải bỏ hết cả ruộng rau. Cách đây 1,5 tháng, Cô N. đã mổ thận ứ nước, cách đây 7 ngày Cô bị sốt, ói và quay lại bệnh viện. Hiện nay Cô N. đang điều trị về hẹp niệu quản tại Khoa PTĐTSTCS. Cô chú là người dân tộc Khơ Me, có sổ hộ nghèo của địa phương, tiền điều trị do con cái đóng góp, và phải đi vay mượn thêm do thời gian điều trị dài ngày.

Để giúp người bệnh Th.T.S.N. vượt qua giai đoạn khó khăn này, kính mong các nhà hảo tâm liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bình Dân hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 19007123 để kết nối trực tiếp và hỗ trợ người bệnh.