Hỗ trợ người bệnh Tr.H.P

Thứ sáu, 25/02/2022, 14:07 GMT+7

Trong thời gian gần đây, Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Bình Dân đang điều trị cho người bệnh Tr.H.P. (37 tuổi, Tiền Giang) với chẩn đoán Xơ gan, hoàn cảnh khó khăn và đang cần giúp đỡ.

Hơn 1 năm trước anh P. bị ói ra máu, nhập viện tại địa phương và được phát hiện ra bệnh xơ gan, nhưng do không có tiền nên không chữa trị tiếp. Khoảng giữa tháng 2/2022, Anh P. vào Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng khó thở, bụng chướng căng to. Anh được chuyển về điều trị nội khoa tại Khoa Nội tổng hợp với bệnh lý xơ gan kèm giãn tĩnh mạch thực quản, viêm gan siêu vi B mạn tính.

BN_TRUONG_HOANG_PHUC

Hình ảnh anh Tr.H.P tại giường bệnh

Trước đây anh P. làm thợ hồ nhưng do công việc nặng nên anh bị cụp xương sống và hiện nay không làm việc gì được. Anh P. đang ở nhà thuê cùng em gái tại Long An còn vợ chưa cưới của anh P. đang làm công nhân may với đồng lương ít ỏi. Số tiền 10 triệu đồng để đóng tạm ứng từ tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng trong nhiều năm và thời gian tới anh vẫn phải tiếp tục điều trị lâu dài tại bệnh viện.

Để giúp đỡ cho anh Tr.H.P., các nhà hảo tâm có thể liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bình Dân, điện thoại 19007123 gặp anh Duy Khanh hướng dẫn.