Thông báo số 2 về tổ chức Hội nghị Tiết niệu - Thận học TP.HCM lần thứ XX

Thứ hai, 27/02/2023, 11:04 GMT+7

THÔNG BÁO SỐ 2

VỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾT NIỆU VÀ THẬN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XX

Hội Tiết niệu - Thận học thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên vào ngày 13,14 và 15 tháng 7 năm 2023 tại thành phố Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên. Các bài cáo báo khoa học của Hội nghị sẽ được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiết niệu và Thận học. Đây sẽ là dịp quý giá cho các Đồng nghiệp trên cả nước, các cơ quan, đơn vị được gặp gỡ, có thêm cơ hội học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tiết niệu và Thận học. Từ đó, tiếp tục nỗ lực và hợp tác vì mục tiêu cùng phát triển, nâng tầm vị thế của ngành Tiết niệu và Thận học, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân.


Hội nghị sẽ đón tiếp khoảng 1000 Đại biểu là các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng chuyên ngành Tiết niệu và Thận học đến từ các bệnh viện, các trường Y dược trong nước và Quốc tế. Hội nghị sẽ cấp giấy chứng nhận tương đương 04 tiết đào tạo liên tục cho Đại biểu tham dự.


Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi trân trọng kính mời các hội viên, các đồng nghiệp của Hội Tiết niệu - Thận học thành phố Hồ Chí Minh đăng ký tham dự Hội nghị lần này.
Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin đính kèm:

HUNA_TB_SO_2_HOI_NGHI_HUNA_2023-01