Thông tin về viện phí

Bệnh viện Bình Dân niêm yết thông tin viện phí trên các bảng thông tin đặt ở vị trí dễ tiếp cận trong toàn bệnh viện, trên website www.bvbinhdan.com.vn và trên các góc truyền thông các khoa phòng tại Bệnh viện Bình Dân. Người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm trên các các thông tin về viện phí như chi phí phòng, chi phí phẫu thuật, giá các dịch vụ khám bệnh…

  • Dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế

Để đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng, người bệnh cần cung cấp thông tin bảo hiểm y tế khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân. Người bệnh sẽ được tư vấn về quyền lợi bảo hiểm khi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, các điều khoản loại trừ…theo quy định của Bộ Y tế.

Đối với khách hàng sử dụng bảo hiểm của các công ty bảo hiểm Việt Nam hoặc nước ngoài, Bệnh viện Bình Dân sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để người bệnh yêu cầu công ty bảo hiểm chi trả sau đợt điều trị.

  • Chính sách thanh toán

Bệnh viện Bình Dân thực hiện chính sách thanh toán công khai và minh bạch. Người bệnh thanh toán viện phí trực tiếp tại các quầy thu ngân.

Nếu phát hiện nhân viên nào của Bệnh viện Bình Dân yêu cầu người bệnh phải trả tiền mà không cung cấp hóa đơn hoặc người bệnh có nghi ngờ về tính hợp lệ của yêu cầu thanh toán, hãy liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua 1900 7123 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

  • Tạm ứng viện phí

Điều dưỡng phụ trách tại khoa thông báo số tiền đóng tạm ứng khi hoàn tất thủ tục nhập viện và hướng dẫn người bệnh đóng tạm ứng viện phí tại quầy thu phí gần nhất. Người bệnh có thể đóng tiền tạm ứng viện phí theo hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc bằng thẻ tại các Quầy thu phí trong Bệnh viện. 

Trong quá trình nằm viện, nếu chi phí điều trị vượt quá chi phí tạm ứng, nhân viên bệnh viện sẽ yêu cầu người bệnh đóng thêm tiền tạm ứng (nếu cần thiết).

Nếu số tiền điều trị ít hơn số tiền tạm ứng, bệnh viện sẽ hoàn trả số tiền này khi người bệnh khi làm thủ tục xuất viện.

Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ hoàn trả tiền viện phí tại nhà. Liên hệ Văn phòng khoa đang điều trị hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 7123 để được hướng dẫn thủ tục.

LƯU Ý:

Bắt đầu từ ngày 01/10/2019, bệnh viện Bình Dân triển khai thu hóa đơn điện tử và thu tạm ứng ngoại trú.

Nếu có bất cứ đề xuất hoặc đóng góp ý kiến về dịch vụ, xin vui lòng gọi số tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 7123 hoặc gửi về email cskhbvbd@gmail.com.
Quý khách có thể tham khảo các chi phí của Bệnh viện tại 
Bảng giá