Tư vấn khám và chữa bệnh

Chào bệnh viện, Em đã từng khám bệnh trào ngược dạ dày ở bệnh viện Hoàn Mỹ. Đã uống thuốc vào năm 2017 và dứt bệnh. Nhưng hiện tại, bệnh lại tái phát, mình bị nặng hơn, miệng có mùi, lúc nào cũng cảm giác đắng miệng, ăn không ngon. Nhờ bệnh viện tư vấn giúp em nhé.
Chào bạn Mai, Với những triệu chứng bạn mô tả, bạn có thể đến Phòng khám Tiêu hóa của Bệnh viện Bình Dân để các bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 7123 (7:00 - 22:00) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
Bệnh viện Bình Dân có khám bệnh đường tiết niệu ở nữ không?
Kính chào quý khách, Bệnh viện Bình Dân có khám các bệnh về thận học-tiết niệu ở cả nam và nữ. Nếu quý khách cần thăm khám các vấn đề Niệu nữ - Niệu chức năng để điều trị chuyên sâu bệnh lý đường tiết niệu ở phụ nữ như: Són tiểu , Bàng quang tăng hoạt, Viêm bàng quang, Đau vùng chậu mạn, viêm bàng quang kẽ, Các rối loạn tiểu tiện, sinh dục sau mãn kinh hoặc trong thai kỳ, Bệnh lý bàng quang thần kinh. Quý khách có thể đến Phòng khám Niệu nữ tại Khu Khám bệnh Bệnh viện Bình Dân để các bác sĩ khám và tư vấn điều trị. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ tại Bệnh viện Bình Dân, quý khách có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19007123 (từ 7:00 đến 22:00) để được tư vấn. Trân trọng!
Kính chào bác sĩ, qua tìm hiểu tôi thấy điều trị yếu sinh lý nam bằng bổ sung testosterone có nhiều cách (tiêm, uống, gel …). Vậy nên sử dung cách nào nhanh, an toàn à ? Phải điều trị mãi mãi không ạ ?
Hiện nay, có một số chế phẩm testosterone dạng thoa, uống, tiêm bắp…Việc lựa chọn dạng chế phẩm nào tùy thuộc nhiều vào sự lựa chọn của người bệnh. VD dạng uống thì anh sẽ uống mỗi ngày, dạng thoa sẽ dùng mỗi ngày, dạng tiêm bắp thì mỗi 3 tháng một lần. Sau khi dùng một thời gian, anh sẽ được kiểm tra nồng độ testosterone để quyết định có tiếp tục cần dùng testosterone thay thế.
Em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình cách đây 1 năm. Khi quan hệ em thường ra rất nhanh và không thể kiểm soát được. Bác sĩ cho em hỏi đây có phải bệnh và điều trị như thế nào ạ?
Xuất tinh sớm chiếm khoảng 30% ở nam giới, trong đó có nhiều người gặp phải tình trạng này ngay từ thời thanh niên. Hiện nay, điều trị xuất tinh sớm chủ yếu bằng phương pháp dùng thuốc và một số liệu pháp hành vi. Bạn có thể đến khám và điều trị tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân để được hướng dẫn chi tiết.
Em 21 tuổi và đã có bạn gái, e bị xuất tinh rất nhanh, đó có phải là bệnh hay cảm giác ban đầu nó nhạy cảm như thế vậy bs?
Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh của nam giới với các đặc trưng như: luôn luôn xuất tinh sớm hơn 1 phút kể từ khi giao hợp và không có khả năng kiểm soát xuất tinh và ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh. Thời gian để bạn theo dõi là trên 6 tháng nếu vấn đề này lặp lại thường xuyên. Nếu em mới có quan hệ trong những lần đầu, em cần có quan hệ thường xuyên để xác định là em có thật sự bị xuất tinh sớm hay không nhé.