Thưa bác sĩ, người thân em bị sỏi bàng quan 12li. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc có thể làm tan sỏi được không, còn nếu buộc phải mổ thì có thể mổ trong ngày về được không ạ, mổ như thế nào ạ, còn chi phí nữa? Em xin cảm ơn.
Chào bạn, Với sỏi bàng quang 12 mm nhiều khả năng bạn cần nội soi tán sỏi. Trước hết, bạn cần đến khám tại Bệnh viện Bình Dân, phòng khám chuyên khoa ngoại niệu để được khám và xác định hướng điều trị. Trong trường hợp bạn muốn phẫu thuật trong ngày, bạn có thể liên hệ với quầy chăm sóc khách hàng khu trụ sở chính Bệnh viện Bình Dân (số 371 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM). Nếu cần hỗ trợ thông tin, xin bạn đừng ngần ngại liên hệ với Phòng chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bình Dân qua số 1900 7123. Rất mong bạn sẽ có kết quả điều trị tốt. Thân mến!
Bố em bị “thần kinh bàng quang” đi tiểu không tự chủ, phải thường xuyên mặc tả giấy. Cho hỏi bệnh này có chữa trị dứt điểm được không và khám ở khoa nào của Bệnh viện?
Chào bạn, Có nhiều nguyên nhân sinh ra Bàng quang thần kinh, diễn tiến bệnh lý và biến chứng của bệnh cũng rất phức tạp. Vì thế người bệnh cần được khám và chẩn đoán cụ thể mới có thể đưa ra cách điều trị phù hợp và hiệu quả (giảm nhẹ triệu chứng, đảo ngược tiến trình bệnh lý, bảo tồn chức năng thận…). Bạn có thể đưa người thân đến khám tại Đơn vị niệu nữ-bàng quang thần kinh-niệu động học, Khoa niệu A, Bệnh viện Bình Dân, 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3. TP.HCM.
Em muốn hỏi là cắt bao quy đầu có một số ý kiến cho rằng cắt bao xong sẽ giảm ham muốn quan hệ, giảm kích thích cương cứng dương vật phải không, thưa Bác sĩ?
Chào em, Bao quy đầu có nhiệm vụ che phủ quy đầu của dương vật, là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh. Đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu phải lộn ra để nam giới thực hiện “nhiệm vụ của tạo hóa” là sinh sản. Quy đầu là vùng rất nhạy cảm, có nhiệm vụ tiếp nhận cảm giác của tình dục. Một số trường hợp xuất tinh sớm người ta nghĩ do vùng quy đầu quá nhạy cảm, thậm chí phải dùng một số thuốc hay một số kỹ thuật để làm giảm kích thích ở quy đầu đi. Khi bao quy đầu thừa, dài thì em phải tập lộn ra, nếu lộn ra dễ dàng thì không cần cắt. Còn nếu không lộn ra được thì phải cắt, bởi sau khi quan hệ hoặc đi tiểu xong, các chất bẩn sẽ bám vào rãnh bao quy đầu gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ung thư. Cho nên nếu bao quy đầu của em hẹp hay thừa quá nhiều, không lộn ra được một cách tự nhiên thì tôi khuyên em nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, ban đầu em sẽ có cảm giác tăng nhạy cảm (nhột, khó chịu…) nhưng từ từ sẽ quen dần và việc này không ảnh hưởng gì đến hoạt động tình dục cũng như sức khỏe của em.
Tôi làm hậu môn nhân tạo đã 40 năm sau lần mổ do đạn bắn, khoảng 1 năm sau thì tự kín miệng nhưng tôi để nguyên không đóng lại. Nay tuy vẫn bình thường nhưng thành bụng chỗ HMNT phình to ra. Nay tôi muốn đóng lại tại BV được không ạ và phải nằm lại bao lâu?
Chào bác, Qua thông tin Bác Lộc mô tả, có khả năng Bác Lộc bị thoát vị qua nơi làm hậu môn nhân tạo. Bác nên đến khám tại phòng khám chuyên về tiêu hóa của BV Bình Dân. Trong trường hợp thuận lợi, Bác Lộc có thể đóng được hậu môn nhân tạo. Nếu cần hỗ trợ thêm, bác Lộc vui lòng liên hệ 1900 7123. Trân trọng,
Tôi năm nay 43 tuổi, có đi khám nam khoa ở phòng khám tư thì được chẩn đoán là giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tôi muốn khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân được không?
Chào bạn, Hiện nay tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân có thực hiện vi phẫu để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Đây là kỹ thuật được thực hiện thường quy tại Khoa Nam học và mang lại hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên, bạn cần phải được các bác sĩ thăm khám để xác định xem mình có bị giãn tĩnh mạch thừng tinh không cũng như cho chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Để đăng ký khám Nam khoa, bạn vui lòng liên hệ (028)6686 1267. Thông tin chi tiết anh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng 1900 7123.
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet