E bị bệnh trĩ trước hay ngứa với lúc đi bị đau với ra máu e uống thuốc thấy 1 tuần không bị gì song sau lại bị ngứa nhưng nhẹ hơn vs đi cũng ra máu như vậy thì nên làm sao vậy ạ?
Chào em, Em nên khám chuyên khoa về hậu môn-trực tràng nhé. Nếu tình trạng ngứa kéo dài, trong 6 tháng qua em đã từng sổ giun chưa? Nếu có, em nên cho bác sĩ biết thêm. Bên cạnh đó, nếu em còn có các triệu chứng nào nữa thì nên ghi chú và trình bày cho bác sĩ khi khám nhé.
Cho em hỏi chi phí thăm khám cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền ạ, khoa nào ở đâu thực hiện?
Chào bạn, Anh có thể đến khám tại Khoa Nam Học, lầu 5 Khu Kỹ thuật cao để xác định có cần cắt da quy đầu không nhé! Điện thoại liên hệ (028)6686 1267. Kết quả xét nghiệm thường có trong cùng buổi khám và thực hiện tiểu phẫu trong ngày. Về chi phí Anh có thể tham khảo bàng giá được niêm yết và có nhiều gói dịch vụ cho Anh lựa chọn. Gói dịch vụ cắt da quy đầu có tiền mê (để giúp người bệnh giảm đau hiệu quả) và thực hiện phẫu thuật trong ngày của bệnh viện khoảng 3.600.000 đồng. Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng tại bệnh viện Bình Dân 1900 7123. Thân mến.
Bác sĩ cho e hỏi, e bị giãn tĩnh mạnh thừng tinh nhưng không thể xét nghiệm tinh dịch vậy có thể mổ luôn mà không cần xét nghiệm được không ạ. Mổ xong có thể hoạt động mạnh như chạy bộ, chống dẩy tập võ được không, nguy cơ tái phát có cao không ạ?
Chào bạn, Giãn tĩnh mạch tinh có thể ảnh hưởng đến kết quả tinh dịch đồ. Do đó, anh nên thực hiện xét nghiệm này. Sau phẫu thuật, anh cần vận động nhẹ nhàng trong 1-2 tuần đầu tiên. Sau đó, anh vẫn có thể tập thể dục những môn anh yêu thích. Nếu cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ 1900 7123. Trân trọng.