Lá thư người bệnh - Cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Bình Dân và đội ngũ Y bác sĩ

Thứ ba, 06/06/2023, 16:22 GMT+7

CẢM NGHĨ KHÁCH HÀNG

Bệnh Viện Bình Dân xin trích dẫn cảm nghĩ của một người bệnh trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Bình Dân:

"….Lòng nhân ái và tâm huyết của các Y, Bác sĩ đã làm cho gia đình chúng tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào quyết tâm chữa bệnh của người thầy thuốc.

…cuộc mổ chính thức được duyệt với nguy cơ tử vong hơn 70% nhưng nhờ sự đồng lòng và chuyên nghiệp từ ê kíp bác sĩ quá trình mổ diễn ra thành công đã mang lại cho chúng tôi niềm tin và nhiều mong đợi vào cuộc sống cho người nhà chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nhớ những lời động viên, nhắn nhủ của tập thể y bác sĩ. Trong những khoảnh khắc cam go và lo lắng, sự thấu hiểu từ tập thể y bác sĩ đã trở thành nguồn động viên to lớn cho gia đình chúng tôi. Lời nhắn vội vàng nhưng chân thành từ bác sĩ đã truyền sự tin tưởng và hi vọng cho chúng tôi, là điểm tựa giúp chúng tôi vượt qua thời điểm khó khăn nhất.

Xin kính chúc Ban Giám Đốc và toàn thể y bác sĩ Bệnh viện Bình Dân luôn dồi dào sức khỏe và luôn thành công, thành công nhiều hơn nữa trong sứ mệnh cứu chữa người bệnh. Kính chúc Bệnh viện luôn đạt được sứ mệnh: "Tận tâm- Chất lượng- Không ngừng phát triển”.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những đôi bàn tay vàng, những trái tim nhân ái đã thực hiện ca mổ thành công mang lại hạnh phúc và bình yên cho gia đình chúng tôi.

Kính thư,
Thay mặt gia đình bệnh nhân, Vợ và các con
"

THU_CAM_ON_BN_CHOI_BUOU_TINH_MACH
THU_CAM_ON_BN_CHOI_BUOU_TINH_MACH-1