Tư vấn khám và chữa bệnh

Em muốn hỏi là cắt bao quy đầu có một số ý kiến cho rằng cắt bao xong sẽ giảm ham muốn quan hệ, giảm kích thích cương cứng dương vật phải không, thưa Bác sĩ?
Chào em, Bao quy đầu có nhiệm vụ che phủ quy đầu của dương vật, là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh. Đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu phải lộn ra để nam giới thực hiện “nhiệm vụ của tạo hóa” là sinh sản. Quy đầu là vùng rất nhạy cảm, có nhiệm vụ tiếp nhận cảm giác của tình dục. Một số trường hợp xuất tinh sớm người ta nghĩ do vùng quy đầu quá nhạy cảm, thậm chí phải dùng một số thuốc hay một số kỹ thuật để làm giảm kích thích ở quy đầu đi. Khi bao quy đầu thừa, dài thì em phải tập lộn ra, nếu lộn ra dễ dàng thì không cần cắt. Còn nếu không lộn ra được thì phải cắt, bởi sau khi quan hệ hoặc đi tiểu xong, các chất bẩn sẽ bám vào rãnh bao quy đầu gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm kéo dài là một trong những nguyên nhân gây ung thư. Cho nên nếu bao quy đầu của em hẹp hay thừa quá nhiều, không lộn ra được một cách tự nhiên thì tôi khuyên em nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, ban đầu em sẽ có cảm giác tăng nhạy cảm (nhột, khó chịu…) nhưng từ từ sẽ quen dần và việc này không ảnh hưởng gì đến hoạt động tình dục cũng như sức khỏe của em.
Tôi làm hậu môn nhân tạo đã 40 năm sau lần mổ do đạn bắn, khoảng 1 năm sau thì tự kín miệng nhưng tôi để nguyên không đóng lại. Nay tuy vẫn bình thường nhưng thành bụng chỗ HMNT phình to ra. Nay tôi muốn đóng lại tại BV được không ạ và phải nằm lại bao lâu?
Chào bác, Qua thông tin Bác Lộc mô tả, có khả năng Bác Lộc bị thoát vị qua nơi làm hậu môn nhân tạo. Bác nên đến khám tại phòng khám chuyên về tiêu hóa của BV Bình Dân. Trong trường hợp thuận lợi, Bác Lộc có thể đóng được hậu môn nhân tạo. Nếu cần hỗ trợ thêm, bác Lộc vui lòng liên hệ 1900 7123. Trân trọng,
Tôi năm nay 43 tuổi, có đi khám nam khoa ở phòng khám tư thì được chẩn đoán là giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tôi muốn khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân được không?
Chào bạn, Hiện nay tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân có thực hiện vi phẫu để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Đây là kỹ thuật được thực hiện thường quy tại Khoa Nam học và mang lại hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên, bạn cần phải được các bác sĩ thăm khám để xác định xem mình có bị giãn tĩnh mạch thừng tinh không cũng như cho chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Để đăng ký khám Nam khoa, bạn vui lòng liên hệ (028)6686 1267. Thông tin chi tiết anh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng 1900 7123.
E bị bệnh trĩ trước hay ngứa với lúc đi bị đau với ra máu e uống thuốc thấy 1 tuần không bị gì song sau lại bị ngứa nhưng nhẹ hơn vs đi cũng ra máu như vậy thì nên làm sao vậy ạ?
Chào em, Em nên khám chuyên khoa về hậu môn-trực tràng nhé. Nếu tình trạng ngứa kéo dài, trong 6 tháng qua em đã từng sổ giun chưa? Nếu có, em nên cho bác sĩ biết thêm. Bên cạnh đó, nếu em còn có các triệu chứng nào nữa thì nên ghi chú và trình bày cho bác sĩ khi khám nhé.
Bác sĩ cho e hỏi, e bị giãn tĩnh mạnh thừng tinh nhưng không thể xét nghiệm tinh dịch vậy có thể mổ luôn mà không cần xét nghiệm được không ạ. Mổ xong có thể hoạt động mạnh như chạy bộ, chống dẩy tập võ được không, nguy cơ tái phát có cao không ạ?
Chào bạn, Giãn tĩnh mạch tinh có thể ảnh hưởng đến kết quả tinh dịch đồ. Do đó, anh nên thực hiện xét nghiệm này. Sau phẫu thuật, anh cần vận động nhẹ nhàng trong 1-2 tuần đầu tiên. Sau đó, anh vẫn có thể tập thể dục những môn anh yêu thích. Nếu cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ 1900 7123. Trân trọng.