Chương trình “Gắn kết yêu thương”

Thứ tư, 16/09/2015, 15:06 GMT+7

Ngày 15 tháng 09 năm 2015 vừa qua, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã dừng chân tại Bệnh viện Bình dân, TP.HCM. Đây là chương trình giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức.

Đặc biệt, tại chương trình còn có sự tham gia, đóng góp nhiệt tình và trực tiếp biểu diễn của đông đảo văn nghệ sĩ Thành phố. Toàn bộ thực phẩm nấu những bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo được các nghệ sĩ và êkip chọn lựa kỹ càng, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart, trứng gia cầm Ba Huân và được các đầu bếp chuyên nghiệp của Trường nghệ thuật ẩm thực Việt VCA hỗ trợ thực hiện, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Ngoài 140 phần quà cho bệnh nhân nghèo với sự góp sức của Công ty Ba Huân, Bánh Top Cake, Co.op Mart, còn có 12 phần quà tiền mặt, mỗi phần 1 triệu đồng cho những bệnh nhân khó khăn nhất, do các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đóng góp để giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Một nội dung khác không thể thiếu trong mỗi chương trình đó là chương trình giao lưu biểu diễn của các văn nghệ sĩ, những tình nguyện viên. Ở lĩnh vực sân khấu cải lương, diễn viên truyền hình như NSƯT Kim Tử Long, Phượng Hằng, Đức Hải, NS Tấn Giao, Hải Lý, Ngọc Lan (Hài), Lý Hùng, Kim Khánh, Hiền Mai, Tiết Cương, Minh béo, Tuyết Thu, Mai Thu Huyền, Hoà Hiệp, Kim Thư, Ngọc Lan, Hồ Giang Bảo Sơn, nhà biên kịch Thanh Hương…; các ca sĩ, nhạc sĩ như NSƯT Quỳnh Liên, NS Thuý Uyên, Việt Quang, Đức Tuấn, Hoàng Bách, Hạ Trâm, Triệu Lộc, Nam Cường, Hàn Thái Tú, Hải Yến Idol. Bên cạnh đó là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu như Nam vương quốc tế Trương Nam Thành, nam vương thanh lịch Duy Linh …